Skip to main content

Trong những năm gần đây, nhu cầu về căn hộ chung cư đang là xu hướng được nhiều gia đình trẻ chọn lựa với nhiều tiện ích đi kèm. Với đặc điểm diện tích căn hộ nhỏ, sẽ gặp khó khăn trong việc bố trí không gian các phòng. Vậy làm sao để vừa đảm bảo nhu cầu, vừa mang tính riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình?

Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng thiết kế nội thất Chung Sơn đi tìm hiểu và đưa ra các phương án bố trí không gian hợp lý cho các căn hộ chung cư.

Bố trí nội thất phòng khách thông minh

Diện tích phòng khách cần đủ lớn để mang tới một không gian thoáng mát, thoải mái để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt chung. Diện tích phòng khách cần cân đối để không mang cảm giác chật chội hay lạnh lẽo trong căn hộ. Gia chủ nên bố trí một chiếc ghế sofa nhỏ xinh, vừa tối ưu hóa không gian, vừa mang đến sự tiện lợi.

Bố trí nội thất phòng khách thông minh-Bộ sofa nhỏ gọn phù hợp cho căn hộ của bạn

Bộ sofa nhỏ gọn phù hợp cho căn hộ của bạn

Không gian thiết kế nội thất phòng ngủ

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chúng ta cần thời gian để nghỉ ngơi để tiếp tục công việc cho ngày hôm sau. Việc bố trí phòng ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần cũng như tâm trạng. Do đặc điểm của căn hộ chung cư là diện tích nhỏ, vì vậy nên chúng ta cần bố trí không gian phòng ngủ với những tông màu nhẹ nhàng, dịu mắt, đồ dùng đơn giản, vừa đủ nhu cầu tối thiểu vừa mang tới cảm giác dễ chịu

Không gian phòng ngủ thông minh

Không gian phòng ngủ với mảng màu tự nhiên, dịu mắt, bố trí vật dụng thông minh và đơn giản.

Không gian thiết kế phòng bếp

Phòng bếp là nơi rất quan trọng của căn hộ chung cư, nơi gắn kết các thành viên trong gia đình. Với căn hộ chung cư diện tích nhỏ, chúng ta sẽ bố trí không gian bếp và phòng khách thiết kế liên thông với nhau mang lại cảm giác tiện nghi thoải mái nhất.

Bố trí không gian phòng khách chung cư-Thiết kế không gian bếp và phòng khách hợp lý

Không gian bếp và phòng khách thiết kế liên thông với nhau

Một số mẫu thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư

Mẫu căn hộ chung cư đẹp

 

Mẫu căn hộ chung cư đẹp

 

Mẫu căn hộ chung cư đẹp

Hãy đến với thiết kế, thi công nội thất Chung Sơn để được tư vấn và trải nghiệm.

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Showroom Hà Nội: 29 Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội
Cơ sở 2: Showroom Thanh Hóa: 02A90 Đại Lộ Lê Lợi – TP Thanh Hóa
Hotline: 0848 481 222

Leave a Reply