Skip to main content
0

Bạn đang tìm hiểu về đá phong thủy để đặt trong căn nhà của bạn Hãy cùng nội thất Chung Sơn tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về đá phong thủy cũng như cách sử dụng đúng khoa học để kích hoạt may mắn, đem tài lộc về cho gia đình bạn.

Nguồn gốc của đá phong thủy

Đá phong thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất. Vì thế bản thân nó mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ, tác động tích cực đến chủ nhân, chống lại những nguồn năng lượng xấu.

Tuy nhiên nếu là đá phong thủy thì nhất định phải được khai thác tự nhiên 100%, không phải là loại đá pha tạp, hơn nữa còn phải đủ năm, đủ tuổi thì mới có nguồn năng lượng tốt, đủ mạnh để mang lại cho mỗi người sự hiệu quả.

Đá phong thủy là loại đá tự nhiên 100%

Đá phong thủy là loại đá tự nhiên 100%

>>>Xem thêm tại: Thiết kế nội thất Thanh Hoá

Nguyên tắc lưu ý khi sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy chính là một món vật phẩm phong thủy. Chính vì vậy, việc chọn lựa và sử dụng không chỉ dựa vào sở thích, vẻ đẹp mà còn cần dựa theo các nguyên tắc về bản mệnh

Đá phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn đá phong thủy có màu sắc hợp với bản mệnh của mình như: màu vàng đậm, vàng nhạt, nâu đất, trắng bạc,..Một số loại đá phong thủy phù hợp cho người mệnh kim như: Thạch anh vàng, đá mắt hổ nâu vàng, thạch anh trắng, đá hổ phách, thạch anh tóc vàng …

Trụ thạch anh vàng thiên nhiên phù hợp cho người mệnh kim

Trụ thạch anh vàng thiên nhiên phù hợp cho người mệnh kim

Bi cầu thạch anh vàng thích hợp đặt trên bàn làm việc

Bi cầu thạch anh vàng thích hợp đặt trên bàn làm việc

Đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Ngược lại với người mệnh Kim, người mệnh Mộc khi chọn đá phong thủy nên ưu tiên màu xanh lá, màu gỗ,… Ngoài ra tránh dùng đá có màu nâu, vàng sậm hay trắng bạc

Gam màu chủ đạo khi nhắc đến Mộc là xanh lá, nên những loại đá có màu này đều sẽ mang lại phúc lành, may mắn và tài lộc. Ngọc Bích, Diopside Xanh Lục, Peridot Xanh Lục, Thạch Anh Tóc Xanh là các gợi ý về loại đá phong thuỷ mệnh Mộc phù hợp và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp.

Màu đá phù hợp với người mệnh mộc

Màu đá phù hợp với người mệnh mộc

Đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp với các màu xanh nước biển, đen, trắng bạc hay vàng nhạt. Chính vì vậy, nếu bạn thuộc mệnh Thủy, khi chọn lựa đá phong thủy hay ưu tiên những màu sắc này. Một số loại đá phong thủy mệnh Thủy Chung Sơn gợi ý cho bạn là:

Đá thạch anh trắng, Thạch anh ưu linh trắng, Đá mặt trăng, Đá mắt hổ xanh đen, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói màu đen, Thạch anh tóc đen, Đá Aquamarine màu xanh lam, Đá núi lửa Obisidian, Đá topaz xanh dương.

Vòng đá Ngọc biển xanh Aquamarine

Vòng đá Ngọc biển xanh Aquamarine

Đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Nếu bạn thuộc mạng Hỏa, hãy chọn các loại đá hợp với màu sắc tương sinh của Mộc như xanh lá cây. Ngoài ra, tránh đeo vòng, trang trí nhà cửa, văn phòng bởi các loại đá phong thủy có màu đen hay xanh nước biển.

Những người thuộc mệnh hỏa có thể lựa chọn màu sắc tương sinh của mệnh Mộc như xanh lá và tránh những màu tương khắc như đen và xanh nước biển.

Đá phong thủy mệnh Thổ

Đá phong thủy màu xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất hay màu gỗ sẽ phù hợp với những người mệnh Thổ. bạn có thể chọn các loại đá như: đá mắt hổ vàng nâu, đá ngọc bích, thạch anh vàng.

Ngoài ra, người mệnh Thổ nên thận trọng nếu sử dụng các loại đá phong thủy màu đen hoặc xanh nước biển.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về đá phong thủy giúp bạn có thể chọn lựa loại đá phù hợp và biết cách bài trí để món vật phẩm này phát huy được hết công năng của mình.

Đội ngũ Chung Sơn – Đơn vị thi công, thiết kế nội thất Thanh Hóa hi vọng rằng những thông tin này mang hữu ích cho bạn. Liên hệ với chúng tôi thông qua những phương thức liên hệ bên dưới để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Showroom Hà Nội: 29 Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: Showroom Thanh Hóa: 02A90 Đại Lộ Lê Lợi – TP Thanh Hóa

Hotline: 0848 481 222

Websitehttps://noithatchungson.com/

Fanpagehttps://www.facebook.com/chungsonfurniture

Leave a Reply