Hiển thị 1–12 của 53 kết quả

Đá VICOSTONE là gì

1.1. Giới thiệu về đá VICOSTONE

Đá VICOSTONE là đá thạch anh nhân tạo với hơn 90% là cốt liệu thạch anh tự nhiên. Đá VICOSTONE được kết dính bởi nhựa Polymer với công nghệ đặc biệt và bí quyết riêng. Điều đó mang tới chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đá nhân tạo khác.

Đá VICOSTONE truyền tải được hoàn hảo vẻ đẹp của đá tự nhiên và thiên nhiên hùng vĩ trong từng mẫu mã, thiết kế với:

  • Độ bền cứng cao
  • Khả năng chống xước, chống thấm tốt

Thông qua quy trình sản xuất khắt khe, sản phẩm đá nhân tạo VICOSTONE đang ngày càng nhận được sự yêu thích của khách hàng.

1.2. Lịch sử hình thành và phát triển đá VICOSTONE

VICOSTONE là sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh hàng đầu thế giới với hơn 16 năm kinh nghiệm. VICOSTONE thành lập vào tháng 12 năm 2002 tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Năm 2003, VICOSTONE chính thức đưa vào vận hành dây chuyền đá thạch anh sử dụng công nghệ Breton S.p.A.

Công ty đá VICOSTONE

Công ty đá VICOSTONE

Những năm sau đó, VICOSTONE không ngừng nỗ lực, đầu tư cho đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm để tạo ra các mẫu mã mới, vật liệu mới.

Hiện nay, VICOSTONE cung cấp ra thị trường hàng triệu m2 đá mỗi năm. VICOSTONE đã phát triển được hơn 100 mẫu thiết kế với 3 bộ sưu tập chính:

  • Bộ sưu tập đá Classic
  • Bộ sưu tập đá Natural
  • Bộ sưu tập đá Exotic.

Một số sản phẩm đá nổi bật và tạo được tiếng vang trên thế giới của VICOSTONE

  • VICOSTONE Calacatta BQ8270: Sản phẩm đá nhân tạo đầu tiên trên thế giới mô phỏng trọn vẹn vẻ đẹp của Calacatta, dòng đá cẩm thạch nổi tiếng của nước Ý – được mệnh danh là nữ hoàng của đá tự nhiên
  • VICOSTONE Marquina BQ8740: Lấy cảm hứng từ những tia sét mạnh mẽ tại Hồ Maracaibo ở Venezuela được mệnh danh là “thiên đường của những vũ điệu sấm sét”
  • VICOSTONE Quasar Light BQ100: sản phẩm đá gốc thạch anh cao cấp trắng nhất thế giới đến thời điểm hiện tại, mô phỏng gần như nguyên vẹn màu trắng sang trọng nhất của những dòng đá cẩm thạch nước Ý

xem thêm : các mẫu và sản phẩm ứng dụng đá vicostone