Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Chung Sơn xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã dành cho chúng tôi sự quan tâm và cơ hội tham gia cung cấp các gói dịch vụ xây dựng về hoàn thiện nội thất và ngoại thất công tr ình.

Với kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hoàn thiện xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì các công trình. Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ có trình độ, máy móc thiết bị hiện đại, công nhân lành nghề, chúng tôi đã có mặt tổ chức thi công tại nhiều dự án, công trình lớn tại Hà Nội cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Chung Sơn luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm tổng thể từ thiết kế, sản xuất, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng. Chính vì vậy các dịch vụ của Công ty chúng tôi ngày càng được nhiều các đơn vị, chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

           CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

 • Hoàn thiện công trình xây dựng;
 • Xây dựng nhà ở;
 • Xây dựng nhà không để ở;
 • Xây dựng công trình đường bộ;
 • Xây dựng công trình, thoát nước;
 • Xây dựng công trình công ích khác;
 • Xây dựng công trình kỷ thuật dân dụng khác;
 • Phá dỡ;
 • Lắp đặt hệ thông điện;
 • Lắp đặt hệ thống xây dựng khác.;
 • Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình;
 • Cung cấp và phân phối các dòng bếp nhập khẩu cao cấp và các phụ kiện bếp thông minh
 • Cung cấp và phân phối các dòng sơn có thương hiệu
 • Cung cấp các dòng đá thạch anh cao cấp
 • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống sưởi và điều hòa không khí;
 • Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khâc trong xây dựng ;
 • Cắt tạo dáng và hoàn thiện đá;
 • Cung cấp và hoàn thiện các thiết bị nội thất khác.

PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY

–  Xây dựng những giá trị văn hóa tốt đẹp và môi trường làm việc văn minh.

–  Luôn tìm tòi, nghiên cứu sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

–  Luôn đề cao việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực và nâng cao tay nghề.

– Mở rộng thị trường nhằm phát triển công ty lớn mạnh.

1.Đối với nhân viên

– Sắp xếp và bố trí làm việc hợp lý, đúng với  nhu cầu của từng vị trí và từng công việc cụ thể trên cơ sở căn cứ vào công việc, tìm người có năng lực tương xứng với vị trí đảm nhiệm.

– Chủ động thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực cho cán bộ công nhân viên để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của cán bộ và tay nghề cho công nhân để họ có thể tiếp cận và sử dụng được máy móc hiện đại

–  Xây dựng định mức lao động và các cơ chế, chính sách về tiền lương, tiền thưởng phù hợp để động viên được những lao động tích cực, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

–  Quan tâm đến đời sống tinh thần cho CBCNV qua các hoạt động như thưởng vào các ngày lễ tết, nghỉ mát, thăm hỏi, động viên,…

2.Đối với sản phẩm – Dịch vụ:

–  Tập trung cải tiến các khâu sản xuất, chất lượng nguyên vật liệu đầu vào.

–  Phương châm làm việc: luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tạo ra những sản phẩm thỏa mãn mọi nhu cầu, hệ thống quản lý chất lượng của Công ty có một quy trình hướng dẫn, theo dõi và thu thập, xử lý thông tin khách hàng thông qua các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, …

– Tiếp tục nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm một cách toàn diện.

3.Đối với khách hàng:

– Thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sử dụng các thông tin về thỏa mãn và không thỏa mãn của khách hàng để kịp thời thông qua dịch vụ sửa chữa bảo hành sản phẩm.

– Xây dựng chính sách đãi ngộ cho khách hàng dựa trên năng lực thực tế.

– Xây dựng mối quan hệ công bằng giữa khách hàng và doanh nghiệp trên cơ sở cùng chia sẻ lợi ích giữa các bên để cùng nhau phát triển bền vững.

Thế mạnh của chúng tôi là thiết kế và thi công nội thất ngoài ra chúng tôi còn đẩy mạnh nhiều sản phẩm thương hiệu khác như đá VICOSTONE, Sơn JOTUN, DULUX, KOVA và thương hiệu nhãn hàng bếp FASTER, BAUER …… và nhận được sự tin tưởng giao phó của khách hàng. Trong nhiều năm qua lĩnh vực hoạt động của công ty ngày càng được mở rộng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 27 Trần Bình Trọng – P.Đông Sơn- TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Cơ sở 1: Showroom: 29 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà nội

Cơ sở 2: Showroom: 02A90 Đại lộ Lê Lợi, P. Đông Hương, TP Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại :  0915.450.898 – 084 84 81 222

Email: congtytnhhchungson@gmail.com