Skip to main content

Trước tác động của thời tiết, môi trường và con người, trải qua một thời gian sử dụng. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xuống cấp và cũ nát như tường thấm nước, bị dột, mẫu thiết kế đã quá lỗi thời,… Hoặc không gian căn nhà hiện tại không đủ cho gia đình bạn sinh hoạt, gây ra những bất tiện không mong muốn. Những điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và cuộc sống gia đình bạn. Đã đến lúc bạn nên cải tạo nhà cũ thành nhà mới. Hãy cùng Nội thất Chung Sơn tham khảo kinh nghiệm sửa chữa, cải tạo nhà cũ thành mới theo bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích đem lại khi cải tạo nhà cũ thành nhà mới

Khi có ý định cải tạo nhà cũ, hẳn nhiều người băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu, cải tạo như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế giúp bạn có được phương án tối ưu nhất theo hiện trạng căn nhà bạn đang sinh sống. Việc cải tạo lại nhà cũ có thể tiết kiệm khoảng 50 – 60% chi phí xây dựng thô trên tổng chi phí xây dựng và hoàn thiện nhà mới, tận dụng được tối đa nguồn kinh phí thay cho việc đập đi xây dựng lại từ đầu.

 Hình ảnh căn nhà trước và sau khi được cải tạo

Hình ảnh căn nhà trước và sau khi được cải tạo

Kinh nghiệm sửa chữa, cải tạo nhà

Để quá trình cải tạo diễn ra được thuận lợi, một vài lưu ý khi thực hiện mà gia chủ cần nắm rõ

Chuẩn bị về mặt tài chính

Tài chính là một trong những điều kiện đầu tiên khi tiến hành sửa chữa cải tạo nhà cũ thành nhà mớ. Gia chủ cần dự trù kinh phí để kiểm soát được tiền bạc một cách hiệu quả tránh tình trạng phát sinh chi phí.

Lựa chọn được phương án cải tạo thích hợp

Trước khi tiến hành cải tạo nhà cũ, bạn cần lựa chọn cho mình phương án phù hợp. Tính toán chi phí dự trù, lên kế hoạch và sửa chữa vật liệu xây dựng phù hợp. Để có phương án cải tạo hợp lý, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định lại công năng của ngôi nhà. Những chỗ cần sửa lại, những nơi có thể giữ nguyên để sử dụng.

Chọn vật liệu xây dựng

Một trong những chi phí cải tạo nhà hiệu quả nhất là lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp. Tùy vào điều kiện tài chính mà bạn lựa chọn chất liệu thích hợp. Ngày nay, nhóm ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất rất đa dạng. Hiện nay rất nhiều gia đình sử dụng nội thất gia đình bằng gỗ công nghiệp, tránh được mối mọt, chống ẩm tốt, giá cả phải chăng hơn so với các loại gỗ thịt.

Tìm một đơn vị thi công uy tín, giá phù hợp & đảm bảo chất lượng

Kinh nghiệm cải tạo tiết kiệm chi phí mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị chuyên nghiệp với mức kinh phí phù hợp với tài chính. Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà.Bạn nên lựa chọn những công ty uy tín để đảm bảo chất lượng thi công ngôi nhà của bạn được đảm bảo.

Tham khảo một số hình ảnh cải tạo nhà cũ thành nhà mới ấn tượng dưới đây

Cải tạo nhà cũ

 

Cải tạo nhà cũ

 

Cải tạo nhà cũ thành nhà mớiCải tạo nhà theo phong cách hiện đại

Cải tạo nhà ống

Trên đây là một số kinh nghiệm khi cải tạo lại nhà cũ, hi vọng rằng những thông tin này mang hữu ích cho bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo nhà cũ Thanh Hóa, hãy liên hệ với nội thất Chung Sơn để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Showroom Hà Nội: 29 Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: Showroom Thanh Hóa: 02A90 Đại Lộ Lê Lợi – TP Thanh Hóa

Hotline: 0848 481 222

Websitehttps://noithatchungson.com/

Fanpagehttps://www.facebook.com/chungsonfurniture

 

Leave a Reply