Skip to main content

Việc trang trí thiết kế cửa hàng luôn có mục tiêu duy nhất: có được khách hàng bước qua ngưỡng cửa mua sắm và trả tiền để mua sản phẩm. Khi không có ý tưởng mới để có thể thu hút khách hàng, các nhà kinh doanh đã thử tất cả mọi cách từ chơi nhạc, thậm chí đưa vào không gian những mùi hương quyến rũ. Nghệ thuật thu hút khách hàng là điều rất quan trọng để việc kinh doanh phát triển đúng hướng.

Thiết kế cửa hàng 1

Tạo ấn tượng từ mặt tiền cửa hàng

Mặt tiền trưng bày là đôi mắt của cửa hàng kinh doanh, chúng ta nên dẫn dắt khách hàng theo một ý đồ rõ ràng. Bí quyết nằm ở việc gửi gắm một thông điệp đầy sáng tạo, đồng thời chúng ta luôn đặt sản phẩm tại vị trí trung tâm của mặt tiền trưng bày, điều này sẽ gây sự chú ý, sau đó dẫn dắt khách hàng vào những gian kế tiếp của cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng 2

Làm chậm hành trình tham quan của khách hàng

Người tiêu dùng hiện đại luôn bận rộn và có xu hướng mua sắm với sự vội vàng. Công việc thiết kế nội thất cửa hàng nhằm làm chậm hành trình và tăng thời gian dừng lại tại cửa hàng. Một kỹ thuật để làm điều này là trưng bày một cách bắt mắt nhằm gây sự chú ý ngay ở lối vào. Khi khách hàng dừng lại tại cửa chính, các chủ cửa hàng có thể khuyến khích họ tham quan xa hơn vào không gian bên trong cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng 3

Tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất cửa hàng

Thông qua sự lựa chọn thông minh về màu sắc, bảng hiệu, thiết kế sáng tạo, các cửa hàng luôn có tiềm năng để tạo ra một môi trường mê hoặc để tăng cường quảng bá thương hiệu và giữ chân khách hàng đến cửa hàng.

Với số lượng ngày càng tăng người tiêu dùng chuyển sang mua sản phẩm thương mại điện tử, các thương hiệu cần phải làm cho không gian bán lẻ trở nên hấp dẫn hơn và đầy tính tương tác. Thiết kế nội thất cửa hàng giúp cho các thương hiệu tạo nên các điểm nhấn trong không gian của họ và thu hút khách hàng một cách hoàn toàn mới.

Thiết kế cửa hàng 4

Nội thất Chung Sơn – Đơn vị thi công, thiết kế nội thất Thanh Hóa hi vọng rằng những thông tin này mang hữu ích cho bạn. Liên hệ với chúng tôi thông qua những phương thức liên hệ bên dưới để được tư vấn.

Cơ sở 1: Showroom Hà Nội: 29 Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: Showroom Thanh Hóa: 02A90 Đại Lộ Lê Lợi – TP Thanh Hóa

Hotline: 0848 481 222

Website: https://noithatchungson.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/chungsonfurniture

Leave a Reply