Skip to main content

1. Đá bếp VICOSTONE

Đá bàn bếp VICOSTONE chính là sản phẩm đá được phát triển bởi VICOSTONE – thuộc Tập đoàn PHENIKAA.

Sản phẩm đá mặt bếp VICOSTONE là dòng đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp. Đá có cốt liệu chính là thạch anh tự nhiên kết hợp các phụ liệu đặc biệt khác. Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và với bí quyết riêng, VICOSTONE đã cho ra đời những sản phẩm đá ấn tượng. Đá nhân tạo VICOSTONE đã khắc phục được những nhược điểm của dòng đá tự nhiên và tiếp tục phát huy những ưu điểm.

Đá VICOSTONE có ứng dụng đa dạng và một trong số đó là ứng dụng làm đá bàn bếp.

2. 6 Mẫu đá bếp VICOSTONE bộ sưu tập Exotic

Bộ sưu tập bàn bếp cao cấp Exotic từ đá VICOSTONE là những thiết kế độc đáo, tinh tế, quý phái không chỉ của các sản phẩm đá tự nhiên mà còn từ những vẻ đẹp vô giá của thiên nhiên, là nguồn cảm hứng bất tận cho mọi sáng tạo

Mẫu đá mặt bếp VICOSTONE GRANDE BQ8729

Mẫu đá mặt bếp VICOSTONE GRANDE BQ8729

Sản phẩm đá bàn bếp VICOSTONE GRANDE với những đường vân màu xám tối đan xen vào nhau tưởng phản hoàn toàn với nền màu trắng cẩm thạch, mô phỏng những cành cây lớn vươn ra tạp nên điểm nhấn mỹ thuật cho công trình nội thất của bạn.

Mẫu đá bếp VICOSTONE LUCE DI LUNA BQ8690

Lấy cảm hứng từ sản phẩm LUCE DI LUNA trong tự nhiên, một dòng đá quartzite nổi tiếng với những đường vein nhẹ nhàng chạy dọc theo chiều dài tấm đá, sản phẩm đá ốp bếp VICOSTONE LUCE DI LUNA được phá cách khi bổ sung điểm xuyết các đường vein nhỏ chạy chéo cắt ngang tấm đá.

Mẫu đá bếp VICOSTONE AVALANCHE BQ8829

Sản phẩm đá mặt bếp VICOSTONE AVALANCHE độc đáo với những đường vân xám điểm xuyết màu nâu đậm vần vũ, hoà quyện vào nhau tạo thành những vòng xoáy như những con mắt bão cùng hiệu ứng chuyển tiếp nhẹ nhàng và tự nhiên giữa vân và nền đá.

Mẫu đá ốp bếp VICOSTONE TUSCANY BQ8811

Lấy cảm hứng từ sản phẩm Calacatta tự nhiên, dòng đá cẩm thạch nổi tiếng của nước Ý – được mệnh danh là nữ hoàng của đá tự nhiên, đá bếp VICOSTONE TUSCANY nổi bật với những đường vân lớn như những dòng sông chảy tự do và đầy phóng khoáng.

Mẫu đá bếp VICOSTONE WHITE FUSION BQ8825

Sản phẩm đá mặt bếp VICOSTONE WHITE FUSION độc đáo với những đường vân xám vần vũ, hoà quyện vào nhau tạo thành những vòng xoáy như những con mắt bão cùng hiệu ứng chuyển tiếp nhẹ nhàng và tự nhiên giữa vân và nền đá.

Mẫu đá bếp VICOSTONE VENATIN BQ8660

Sản phẩm đá bàn bếp VICOSTONE VENATIN độc đáo với những đường vân màu xám dệt vào nhau, tạo thành những cành cây lớn, mô phỏng những càng phượng nhẹ nhàng thanh thoát

3. 8 mẫu đá bếp VICOSTONE bộ sưu tập Natural

Bộ sưu tập đá VICOSTONE bàn bếp bộ Natural mang sắc thái mạnh mẽ của đá granite cùng sự thanh thoát của đá cẩm thạch, tạo dựng không gian nội thất thân thiện với thiên nhiên

Mẫu đá bếp VICOSTONE OLYMPUS WHITE BQ8870

Lấy cảm hứng từ bề mặt giả xi măng (concrete looking) trong các thiết kế hiện đại hoặc mang đậm phong cách urban – industrial, sản phẩm đá mặ bếp VICOSTONE OLYMPUS WHITE trở nên độc đáo hơn với hiệu ứng vân mốc trắng trên bề mặt xám sáng.

Mẫu đá bàn bếp VICOSTONE GIOIA CARRARA BQ8530

Lấy cảm hứng từ dòng đá cẩm thạch Carrara nổi tiếng của nước Ý, sản phẩm đá bếp VICOSTONE GIOIA CARRARA được thiết kế độc đáo với những đường vân ẩn, nhẹ nhàng xuất hiện với mật độ vừa phải những đủ sức tạo điểm nhấn trên toàn bộ tấm đá, vốn đã rất sang trọng với màu trắng tinh tế tựa cẩm thạch.

Mẫu đá VICOSTONE TERRENO BQ8791

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hoài cổ của các thiết kế Terrazzo, sản phẩm đá ốp bếp VICOSTONE TERRENO mang phong cách terrazzo looking, phối hợp hài hòa các cục/tảng kích thước trung bình màu trắng trên bề mặt xám nhạt

Mẫu đá bếp VICOSTONE VENTISCA BQ8330

Sản phẩm đá bàn bếp VICOSTONE VENTISCA nằm trong nhóm các sản phẩm được phát triển dựa trên cảm hứng về dòng đá cẩm thạch với các đường vân nhỏ, mềm mại nửa ẩn nửa hiện trên bề mặt tấm đá. càng trở nên độc đáo hơn khi xuất hiện trong sự tương phản nhẹ nhàng giữa những đường vân xám mỏng và bề mặt cẩm thạch trắng thanh thoát.

Mẫu đá bếp VICOSTONE ROYAL GREY BQ8390

Sản phẩm đá mặt bếp VICOSTONE ROYAL GREY nằm trong nhóm các sản phẩm được phát triển dựa trên cảm hứng về dòng đá cẩm thạch với các đường vân nhỏ, mềm mại nửa ẩn nửa hiện trên bề mặt tấm đá. Royal Grey càng trở nên độc đáo hơn khi xuất hiện trong sự tương phản nhẹ nhàng giữa những đường vân trắng mỏng và bề mặt xám ấm.

Mẫu đá bếp VICOSTONE BOTTICINO CLASSIC BQ8430

Phát triển từ dòng đá cẩm thạch Botticino Classic của ý, sản phẩm đá VICOSTONE bàn bếp BOTTICINO CLASSIC được làm mới mình với những đường vein mềm và mỏng hơn, mang tone màu trắng tạo ra sự chuyển tiếp nhẹ nhàng trên nền màu ngà quý phái.

Mẫu đá VICOSTONE ONDULATO BQ8710

Sản phẩm đá Vicostone Ondulato nằm trong nhóm các sản phẩm được phát triển dựa trên cảm hứng về dòng đá với các đường vân nhỏ, mềm mại nửa ẩn nửa hiện trên bề mặt tấm đá. Ondulato như một bãi biển vàng nhìn từ trên cao với những con sóng trắng nhỏ nhẹ đang hoà mình vào bờ cát.

4. 6 mẫu đá bếp VICOSTONE bộ sưu tập Classic

Dựa trên các gam màu kinh điển, bộ sưu tập Classic mang nét tao nhã sang trọng thích hợp với mọi công trình kiến trúc cổ điển và hiện đại

Mẫu đá bếp VICOSTONE SPARKLING BLACK BC1000

Dòng sản phẩm sử dụng gương kính tráng bạc của VICOSTONE, tạo hiệu ứng lấp lánh khi quan sát từ các góc độ khác nhau. Dòng sản phẩm nổi bật với sự đa dạng trong màu nền, từ các màu phổ biến như Đen, Xám, Trắng, đến các màu độc đáo như đỏ hay Giả kim loại

Mẫu đá bếp VICOSTONE ROYAL GOLD BQ2020

Dòng sản phẩm đá ốp bếp VICOSTONE ROYAL GOLD mô phỏng vẻ đẹp cổ điển của đá hoa cương truyền thống với các hạt đá kích thước lớn, màu sắc đa dạng và phóng khoáng, tập trung ở những tone màu ấm.

Mẫu đá VICOSTONE BELGIUM BLUE BQ2102

Lấy cảm hứng từ đá limestone cùng tên trong tự nhiên, sản phẩm đá VICOSTONE BELGIUM BLUE với tone màu đen và các chi tiết vân nhỏ, mỏng…

Mẫu đá bếp VICOSTONE AVALON BQ8618

Dòng sản phẩm với thiết kế các dải hạt lớn tạo hiệu ứng trầm tích theo thời gian, tổng thể toàn tấm mang màu trung tính, dễ dàng phối hợp với các loại tủ bếp.

Mẫu đá bếp VICOSTONE CRYSTAL SALT BQ900

Dòng sản phẩm sử dụng các hạt thạch anh kích thước lớn, màu trong suốt như gương kính. Các hạt thạch anh này đem lại hiệu ứng chiều sâu trong suốt cho sản phẩm, tạo nên sự độc đáo khi kết hợp với các chi tiết. ánh sáng khác nhau trong không gian nội thất.

Mẫu đá bếp VICOSTONE DESERT SAND BS160

Dòng sản phẩm đá VICOSTONE bàn bếp có sự kết hợp giữa quartz và các hạt cát tạo hiệu ứng bề mặt độc đáo, màu sắc đa dạng được pha trộn với hiệu ứng bắn cát dễ kết hợp với các công trình cổ điển hoặc công trình thương mại.

Trên đây là những bộ sưu tập đá bếp VICOSTONE mới lạ độc đáo mà Chung sơn Furniture gửi tới quý khách hàng tham khảo.

Leave a Reply