Skip to main content

Phong cách nội thất vintage được ví như làn gió mới trong thiết kế nội thất tại Việt Nam vài năm gần đây.Cùng với retro, phong cách vintage tạo nên những dấu ấn đặc biệt với người dùng. Từ vẻ đẹp của quá khứ, các nhà thiết kế đã mang đến cho cuộc sống hiện đại một phong cách thực sự đẹp, sang trọng và lãng mạn. Giữa vô vàn phong cách nội thất khác nhau, nhưng Vintage vẫn nổi lên như một hiện tượng. Đặc biệt được các bạn trẻ và gia đình trẻ lựa chọn cho không gian sống, làm việc, kinh doanh của mình.

Vậy phong cách nội thất Vintage là gì?

Phong cách Vintage là một trong những sự pha trộn và hòa quyện hoàn hảo giữa xưa cũ và hiện đại. Được ứng dụng trong rất nhiều các ngành khác nhau như thời trang, hội họa, nhiếp ảnh…và tất nhiên không thể thiếu nội thất. Một không gian nội thất vintage đẹp là sự pha trộn và phá cách nhằm tạo nên nét đẹp hài hòa, nhẹ nhàng và lãng mạn. Với những ai say mê với vẻ đẹp cổ điển, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phong cách nội thất độc đáo này.

sử dụng phong cách Vintage  một cách đưa những nét đẹp của quá khứ vào không gian hiện đại, cho hơi thở của cuộc sống hiện đại gần gũi, sang trọng và lãng mạn hơn.

1 số hình ảnh thiết kế theo phong cách Vintage

Leave a Reply