Skip to main content

Thiết kế quán café đẹp, độc đáo và tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều nhiều chủ quán mong muốn. Bạn cần phải khéo léo trong cả lựa chọn màu sắc, bố trí ánh sáng và sắp đặt nội thất sao cho rộng rãi, gọn gàng. Hãy cùng Nội thất Chung Sơn tham khảo một số phong cách thiết kế quán café ấn tượng nhất hiện nay

  • Phong cách quán café sách

Kết hợp giữa việc mở quán café và đọc sách, thưởng thức âm nhạc là trao lưu nổi bật hiện nay. Phần đông khách hàng của quán là học sinh, sinh viên nhưng cũng có nhiều người đi làm lui tới những không gian này. Điểm đặc biệt của quán là phong cách thiết kế phải trẻ trung hiện đại, có thể là đón đầu các xu thế mới thì mới thu hút được khách hàng mục tiêu. Nếu thu hút được ngay từ buổi đầu tiên thì bạn sẽ có nhiều khách hàng thân thuộc sau này, do học sinh và sinh viên thường sinh hoạt theo cộng đồng nên sẽ truyền tai nhau tạo sự nổi tiếng cho quán của bạn.

quán cafe sách

Vintage chưa bao giờ hết hot trong bất kỳ lĩnh vực thiết kế nào. Bạn có thể tận những góc không gian mang chút cổ điển, hoặc kết hợp các vật liệu như gỗ, bàn gỗ, pha trộn thêm chút màu sắc xưa cũ để tạo nên phong cách riêng của quán. Có nhiều khách hàng với công việc tự do thích những phong cách quán café vintage, vì vừa yên tĩnh lại vừa tạo cho họ cảm hứng làm việc.

quán vintage

  • Thiết kế quán café sân vườn

Để thành công khi kinh doanh quán cafe theo loại hình này, điều quan trọng nhất là bạn phải có mặt bằng rộng và nhiều cây xanh. Tuy nhiên, với một không gian nhỏ bạn vẫn có thể tạo nên một không gian cafe sân vườn đẹp bằng cách sắp xếp hợp lý các món đồ nội thất. Bạn có thể bày trí cho quán mình những chậu hoa treo độc đáo, kết hợp cùng bức vách ngăn nhỏ đẹp và thông thoáng. Tất cả sẽ tạo nên một không gian quán cafe sân vườn nhỏ nhưng vẫn rất cuốn hút và sinh động.

cafe sân vườn

  • Thiết kế quán café âm nhạc

Đây là loại hình quán café mới nở rộ vài năm gần đây. Sự kết hợp giữa thưởng thức café và âm nhạc là nguồn cảm hứng bất tận cho đội ngũ thiết kế lên ý tưởng. Bạn có thể phá cách, có thể thuận theo truyền thống lâu nay hoặc kết hợp cả hai, vì âm nhạc phối cùng phong cách không gian của quán sẽ luôn tạo ra sự dễ chịu cho khách đến  thưởng thức.

quán cafe âm nhạc

  • Thiết kế quán café Container

Là loại hình thiết kế quán café mới nhất hiện nay. Không gian quán được thiết kế và trang trí từ những thùng container cũ được tái sử dụng, mang lại cảm giác mới lạ cho khách hàng. Ưu điểm của mô hình quán cafe container chính là vừa có thể mang đến cảm giác mới mẻ và độc đáo cho khách hàng trải nghiệm. Vừa tiết kiệm được các chi phí thi công, chi phí xây dựng cũng như thiết kế quán.

cafe container

Nội thất Chung Sơn – Đơn vị thi công, thiết kế nội thất Thanh Hóa hi vọng rằng những thông tin này mang hữu ích cho bạn. Liên hệ với chúng tôi thông qua những phương thức liên hệ bên dưới để được tư vấn.

Showroom 1: Showroom Hà Nội: 29 Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội

Showroom 2: 02A90 Đại lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP.Thanh Hóa
Fanpage: Thiết kế, Thi công nội thất Chung Sơn

Tell: 0848.481.222

Email: congtytnhhchungson@gmail.com

Leave a Reply