Skip to main content

Thiết kế nội thất gỗ tự nhiên phong cách hiện đại ngày càng được khách hàng quan tâm. Bởi lẽ nội thất gỗ tự nhiên luôn đem lại cảm giác ấm cúng và sang trọng kết hợp phong cách hiện đại sẽ giúp không gian trở nên hiện đại, tươi mới phù hợp với không gian sinh hoạt của hầu hết các gia đình Việt.

Hiện nay, khi gỗ tự nhiên ngày càng ít đi, con người sáng tạo ra sản phẩm từ gỗ công nghiệp. Bản chất cũng là nguyên liệu từ gỗ nhưng chúng không thể thay thế được gỗ tự nhiên. Độ bền, vẻ đẹp, cái hồn của gỗ tự nhiên được giữ lại một cách nguyên vẹn nhất khi chúng ta sử dụng.

Phong cách gỗ tự nhiên 1

Ưu điểm khi kết hợp phong cách thiết kế hiện đại với gỗ tự nhiên

Không gian nội thất đẹp tự nhiên, sang trọng

Gỗ tự nhiên có ưu điểm màu lớp gỗ, đường vân rất đẹp. Đặc biệt những lớp vân này thường có những đặc trưng riêng biệt tương ứng với từng loại gỗ. Nhờ những đường vân, màu sắc riêng biệt này tạo nên những đồ nội thất với vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng.

Phong cách gỗ tự nhiên 2

Bền đẹp với thời gian

Gỗ tự nhiên có độ bền rất cao. Đặc biệt với một số loại gỗ quý như gõ đõ, gỗ hương, gỗ gụ…được đánh giá cao về giá trị nội thất theo thời gian. Nội thất gỗ tự nhiên gắn liền với đời sống người Việt từ xa xưa. Giá trị của những sản phẩm đồ gỗ tự nhiên ngày càng tăng cao. Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên phong cách hiện đại phù hợp với cuộc sống hiện đại năng động. Việc kết hợp Đông – Tây này làm cho không gian nội thất gia đình bạn càng thêm sang trọng và tinh tế.

Phong cách gỗ tự nhiên 3

Họa tiết ấn tượng có tính thẩm mỹ cao

Gỗ tự nhiên có thể được chạm khắc những họa tiết để tăng thêm vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho nội thất. Đây cũng là điểm khác biệt lớn của gỗ tự nhiên với gỗ công nghiệp. Nội thất gỗ tự nhiên phong cách hiện đại việc chạm khắc cũng sẽ được tiết chế để. Vừa giữ được nét đẹp, hiện đại của nội thất vừa tạo tính thẩm mỹ cho không gian.

Phong cách gỗ tự nhiên 4

Những phong cách thiết kế nội thất với gỗ tự nhiên thường thấy

Phong cách hiện đại đơn giản

Nội thất gỗ tự nhiên hiện đại đơn giản với những đường nét giản lược. Bề mặt của nội thất được đánh bóng và bố trí cho từng không gian một cách hợp lý. Đặc điểm dễ nhận thấy cho phong cách này là sự biến mất của yếu tố họa tiết, hoa văn chạm khắc. Hoàn toàn những đường nét thẳng, phẳng hoặc uốn lượn ở các góc, cạnh của đồ nội thất. Điều này mang đến sự hiện đại, sang trọng nhưng vẫn tôn lên tính thẩm mỹ của đồ gỗ tự nhiên. Màu sắc tự nhiên của gỗ thường được sử dụng làm gam màu chủ đạo trong phong cách này.

Phong cách gỗ tự nhiên 5

Phong cách theo hơi hướng tân cổ điển

Nếu như phong cách tân cổ điển truyền thống với những họa tiết, hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế trên đồ nội thất. Thì phong cách tân cổ điển hiện đại bạn sẽ thấy họa tiết hoa văn được tiết chế tối đa. Họa tiết chỉ là những đường gờ, phào chỉ nổi đơn giản trên nội thất. Hay chỉ là những họa tiết được điểm xuyến ở chân bàn, ghế để tạo nên nét riêng biệt cho nội thất. Tất cả mang đến một không gian tân cổ điển đơn giản và hiện đại. Phong cách này rất phù hợp với cuộc sống trẻ trung, năng động hiện này.

Phong cách gỗ tự nhiên 6

Nội thất Chung Sơn – Đơn vị thi công, thiết kế nội thất Thanh Hóa hi vọng rằng những thông tin này mang hữu ích cho bạn. Liên hệ với chúng tôi thông qua những phương thức liên hệ bên dưới để được tư vấn.

Cơ sở 1: Showroom Hà Nội: 56 Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: Showroom Thanh Hóa: 02A90 Đại Lộ Lê Lợi – TP Thanh Hóa

Hotline: 0848 481 222

Website: https://noithatchungson.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/chungsonfurniture

Leave a Reply