Skip to main content

Những quán cafe 2 tầng thường có diện tích tương đối, bạn nên bố trí và tận dụng không gian tối ưu. Để đảm bảo sự thoải mái, thư thái cho khách hàng, quán cafe 2 tầng cũng cần được phân chia không gian phù hợp với diện tích.

Những lưu ý khi thiết kế quán cafe hai tầng

Tầng triệt thường bố trí quầy bar pha chế cùng dãy ghế cho khách hàng đợi, trước quầy pha chế bạn có thể dử dụng ghế sofa hoặc băng ghế dài… tạo chỗ ngồi thoải mái để khách thưởng thức cafe. Tầng 2 là không gian bàn ghế cho khách ngồi lại thưởng thức, các loại bàn ghế nên được bố trí cách linh hoạt và tận dụng các khoảng không gian phù hợp.

Thông thường, các thiết kế quán cafe 2 tầng sẽ sử dụng tầng 2 hoặc không gian phía trước quán để tạo không gian mở thoáng rộng phục vụ khách hàng.

Bạn sẽ bị “đội lên” khi chi trả các khoản liên quan nếu không dự trù kinh phí khi mở quán cafe. Việc cân đối chi phí, phân bổ chúng vào hạng mục chính, cần thiết cho việc kinh doanh sẽ đem đến kết quả tốt nhất. Chi phí thiết kế quán cafe 2 tầng gồm nhiều mảng khác nhau, từ việc thiết kế cho đến xây dựng, bảng hiệu, đồ dùng nội thất, ngoại thất, trang trí, hệ thống ánh sáng… Vì vậy, bạn cũng cần xem xét và tính toán kỹ lưỡng dựa trên báo giá thiết kế quán cafe từ các đơn vị thi công để dự trù kinh phí cần thiết.

Mẫu thiết kế quán cafe hai tầng tại Thanh Hóa

Quán cafe hai tầng 1

Quầy phục vụ gọn gàng tinh tế, tiết kiệm không gian

Không gian tầng 1 màu sắc trang nhã

Quán cafe 2 tầng 3

Không gian mở tầng 1 tận dụng ánh sáng

Quán cafe tầng 2 4

Sắp đặt chỗ ngồi tận dụng không gian

Quán cafe 2 tầng 5

Không gian check in tầng 2 tạo điểm nhấn khác biệt bằng đèn led

Quán cafe 2 tầng 6

Tận dụng không gian hướng ghế ngồi ra ngoài

Quán cafe 2 tầng 7

Đèn led kết hợp với đồ nội thất màu sắc tối giản

Nội thất Chung Sơn – Đơn vị thi công, thiết kế nội thất Thanh Hóa hi vọng rằng những thông tin này mang hữu ích cho bạn. Liên hệ với chúng tôi thông qua những phương thức liên hệ bên dưới để được tư vấn.

Cơ sở 1: Showroom Hà Nội: 56 Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: Showroom Thanh Hóa: 02A90 Đại Lộ Lê Lợi – TP Thanh Hóa

Hotline: 0848 481 222

Website: https://noithatchungson.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/chungsonfurniture

Leave a Reply