Skip to main content

Bắt nguồn từ cảm hứng nghệ thuật mới, với gam màu tươi mới. Phong cách hiện đại tập trung vào công năng sử dụng, cách trang trí tạo nên điểm nhấn riêng trong không gian nội thất. Chính nhờ điểm này, các quán cafe lựa chọn phong cách hiện đại dễ dàng bắt gặp bất cứ đâu. 

Phong cách chủ đạo của thiết kế quán cafe hiện đại

Những thiết kế đơn giản và tinh tế

Thiết kế quán cafe, thiết kế quán cafe Thanh Hóa, phong cách hiện đại là đỉnh cao của nghệ thuật không cần phô trương nhưng vẫn trang trọng, lịch sự. Thiết kế sử dụng những gam màu trắng sáng, tươi mới không màu mè. Sắp xếp mọi thứ gọn gàng, tỉ mỉ cho người đến luôn cảm nhận sự tinh tươm, mới mẻ.

Sử dụng màu sắc tạo không gian mở cho quán cafe

Tạo được không gian hài hòa và cân đối thì bạn cần phải tìm và phối màu sắc thích hợp cho quán cafe. Khi bạn lựa chọn phong cách hiện đại thì nên dùng những màu sắc trung tính, trắng, be, đen…dễ dàng thiết lập không gian mở cho quán cafe. Cách dùng màu sắc cho quán cafe phải được thống nhất từ kiến trúc đến nội thất tạo được không gian đồng bộ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến quán cafe. Ngoài ra, bạn cần xem xét đến yếu tố phong thủy để phối màu thích hợp nhằm mang lại may mắn cho chủ đầu tư trong quá trình quán cafe hoạt động.

Mẫu thiết kế quán cafe Thanh Hóa theo phong cách hiện đại

*Khách hàng: Chị Ngọc

Công trình: Quán Cafe Lê Lai, TP.Thanh Hóa

Quán cafe 1

Phối hợp màu sắc tinh tế

Quán cafe 2

Mỗi ô lại có một màu sắc khác nhau

Quán cafe 3

Không gian chill lãng mạn

Quán cafe 4

Phối hợp với nhiều bức tranh đa màu sắc

Quán cafe 5

Phối hợp màu sơn bắt mắt

Quán cafe 6

Một góc check in lạ mắt

Quán cafe 7

Nội thất Chung Sơn – Đơn vị thi công, thiết kế nội thất Thanh Hóa hi vọng rằng những thông tin này mang hữu ích cho bạn. Liên hệ với chúng tôi thông qua những phương thức liên hệ bên dưới để được tư vấn.

Cơ sở 1: Showroom Hà Nội: 56 Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: Showroom Thanh Hóa: 02A90 Đại Lộ Lê Lợi – TP Thanh Hóa

Hotline: 0848 481 222

Website: https://noithatchungson.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/chungsonfurniture

Leave a Reply