Skip to main content

Tủ quần áo là nơi để lưu trữ, cất giữ và bảo quản quần áo giúp áo quần luôn được khoa học, gọn gàng. Trong tất cả các ý tưởng nội thất phòng ngủ thì tủ quần áo chính là một trong những điểm nhấn thiết kế đặc biệt cho căn phòng

Tủ quần áo MDF là loại tủ quần áo rất thịnh hành hiện nay. Nó có giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng. Hãy cùng nội thất Chung Sơn tham khảo ngay những mẫu tủ quần áo MDF đẹp nhất cho không gian nhà bạn qua bài viết dưới đây.

Tủ quần áo MDF là gì? Chất liệu tủ MDF

Tủ quần áo MDF là loại được làm chủ yếu từ gỗ công nghiệp, cụ thể là gỗ MDF, còn bề mặt thì được sơn PU màu hoặc phủ Melamine, Laminate, Acrylic… Lớp sơn này giúp đảm bảo độ bền và nâng cao tính thẩm mỹ của bề mặt tủ. Chúng được sản xuất dựa trên dây chuyền, máy móc hiện đại. Kiểu dáng thiết kế của chúng không có nhiều chi tiết cầu kỳ. Tùy theo tỉ lệ giữa bột gỗ với chất kết dính mà sẽ chia gỗ MDF thành 2 loại như sau:

  • Gỗ MDF thường: Là loại lõi thường có màu vàng, không có cả khả năng chống ẩm nhưng lại có giá thành tương đối rẻ.
  • Cốt gỗ MDF chống ẩm: Là loại lõi có màu xanh, có khả năng chống ẩm tốt, độ bền cao nên thường sẽ được sử dụng phổ biến trong sản xuất tủ quần áo và nội thất khác

Các mẫu tủ quần áo MDF 

1. Tủ quần áo 2 cánh MDF

Mẫu tủ quần áo 2 cánh nhỏ gọn phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ. Chiều rộng bên trong tủ quần áo khoảng 1m2 với cánh cửa mở rộng 60cm. Tùy vào số lượng đồ để mà tủ có thể cao từ 2m đến 2m4 kịch trần.

Dưới đây là những mẫu tủ quần áo 2 cánh mà bạn có thể tham khảo:

Tủ gỗ MDF 2 cánh mở

 

Tủ quần áo 2 cánh lùa

2. Tủ quần áo 3 cánh MDF

Một chiếc tủ quần áo đẹp 3 cánh gỗ MDF với thiết kế 3 cánh mở, 3 ngăn để đồ và 3 thanh treo giúp cho bạn có thể dễ dàng phân chia để cất những bộ cánh theo ý muốn. Chất liệu và màu sắc đa dạng, tươi sáng làm cho căn phòng của bạn trở nên có điểm nhấn và thoải mái hơn.

Dưới đây là những mẫu tủ quần áo 3 cánh mà bạn có thể tham khảo:

Tủ quần áo MDF 3 cánh

Tủ quần áo MDF 3 cánh lùa3. Tủ quần áo 4 cánh MDF

Mẫu tủ quần áo MDF 4 cánh đang là dòng tủ được sử rộng rãi và phổ biến trong gia đình nhất hiện nay. Với không gian nội thất phòng ngủ có diện tích rộng từ 15 – 20m2 phù hợp với bộ tủ quần áo 4 cánh. Đối với dòng tủ 4 cánh mở thì phải có chiều sâu tối thiểu 60cm, chiều dài từ 2m trở lên.

Dưới đây là những mẫu tủ quần áo 4 cánh mà bạn có thể tham khảo:

 

Tủ MDF 4 cánh kết hợp bàn làm việc 

 4. Tủ quần áo MDF 5 cánh

Một chiếc tủ quần áo rộng rãi sẽ phù hợp cho những gia đình có nhiều thành viên. Vừa để đảm bảo có thể tiết kiệm được chi phí  vừa có không gian chứa đồ thoải mái. Tủ MDF 5 cánh sẽ giúp bạn sắp xếp được đồ cá nhân một cách khoa học nhất.

Dưới đây là những mẫu tủ quần áo 5 cánh mà bạn có thể tham khảo:

Thiết kế, thi công nội thất Chung Sơn – Một trong những đơn vị uy tín về thiết kế nội thất Thanh Hoá .

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Showroom Hà Nội: 29 Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: Showroom Thanh Hóa: 02A90 Đại Lộ Lê Lợi – TP Thanh Hóa

Hotline: 0848 481 222

Websitehttps://noithatchungson.com/

Fanpagehttps://www.facebook.com/chungsonfurniture

Leave a Reply