Skip to main content

Tranh đá tự nhiên và tranh đá nhân tạo

Tranh đá onyx có 2 loại gồm: tranh đá tự nhiên và tranh đá nhân tạo. Trong các công trình xây dựng tranh đá thường được dùng làm điểm nhấn nổi bật cho không gian. Sử dụng tranh đá trong các công trình sẽ tạo ra một không gian, đẳng cấp, sang trọng. Tranh đá thường được mọi người ưa chuộng trong thiết kế nội thất đặc biệt là không gian phòng khách.

Tranh đá 1

Cách phân biệt tranh đá tự nhiên và tranh đá nhân tạo

Tranh đá nhân tạo là dòng tranh đá được con người tạo ra để hạn chế được những ưu điểm của tranh đá tự nhiên. Do được cải tạo lại nên tranh đá nhân tạo có màu sắc, đường vân vô cùng tinh tế, mới lạ. Khi lựa chọn tranh đá nhân tạo thường có màu sắc nổi bật hơn tranh đá tự nhiên. Tranh đá tự nhiên thì có màu sắc không đồng đều và độ đậm nhạt khác nhau. Khi quan sát tranh đá tự nhiên bằng mắt thường chúng ta sẽ thấy được những đường vân không được đồng đều và có nhiều loại tạp chất khác nhau.

Tranh đá 2

So với tranh đá nhân tạo thì tranh đá tự nhiên có cân nặng nặng hơn và tranh đá tự nhiên được đánh bóng tỉ mỉ hơn. Khi mua tranh đá nhân tạo thì sẽ có giá thành rẻ hơn so với tranh đá tự nhiên. Dù được cải tạo từ những nhược điểm của tranh đá tự nhiên nhưng tranh đá nhân tạo vẫn không thể đẹp bằng tranh đá tự nhiên. Mỗi bức tranh đá sẽ có những nét đẹp riêng biệt và phong cách khác nhau.

Tranh đá 3

Ứng dụng của tranh đá trong thiết kế phòng khách

Tranh đá dùng để trang trí những công trình lớn như biệt thự, nhà hàng, khách sạn nên cần đòi hỏi sự sang trọng, có tính thẩm mỹ cao để thu hút được nhiều người. Tranh đá có tính nghệ thuật cao kết hợp với màu sắc hiện đại, hình ảnh tinh tế. Kết hợp với màu sắc còn có những nét đường vân với nhiều mẫu ý tưởng khác nhau của các nghệ nhân. Tuỳ thuộc vào từng bức tranh sẽ có vẻ đẹp nghệ thuật riêng. Điều này làm tranh đá xuyên sáng trở nên đặc biệt khác lạ hơn mang được vẻ đẹp sang trọng hấp dẫn với mọi người.

Từng tia sáng làm chói loá kết hợp cùng các đường vân sống động tạo được sự hoàn hảo như bừng sáng cả căn phòng bạn sẽ không cảm thấy thất vọng bởi vẻ đẹp tuyệt vời của dòng tranh này.

Tranh đá 4

Nội thất Chung Sơn – Đơn vị thi công, thiết kế nội thất Thanh Hóa hi vọng rằng những thông tin này mang hữu ích cho bạn. Liên hệ với chúng tôi thông qua những phương thức liên hệ bên dưới để được tư vấn.

Cơ sở 1: Showroom Hà Nội: 56 Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: Showroom Thanh Hóa: 02A90 Đại Lộ Lê Lợi – TP Thanh Hóa

Hotline: 0848 481 222

Website: https://noithatchungson.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/chungsonfurniture

Leave a Reply